Trường THCS Phan Bội Châu hân hoan khai giảng năm học 2023-2024

Thứ sáu - 08/09/2023 18:39
       Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường”, thầy và trò trường THCS Phan Bội Châu long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2023-2024.

Về dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự đón tiếp: Bà Trần Thị Nhớ - Quận ủy viên - Trưởng phòng Nội vụ; Ông Nguyễn Huy Bình - Quận ủy viên, Bí thư đảng uỷ phường Phước Mỹ và các ông bà đại diện Hội Khuyến học, Liên đoàn lao động, Hội Đồng Đội quận Sơn Trà. Về lãnh đạo địa phương có ông Đinh Phú Thịnh - Phó chủ tịch UBND phường Phước Mỹ và các ông bà trưởng các ban ngành đoàn thể của phường cùng về dự, tham dự buổi lễ còn có các đồng chí đại diện cho Đơn vị bộ đội kết nghĩa Hải Đội 132, các ông bà trong ban đại diện CMHS trường cùng với 22 PH đại diện cho 22 lớp và toàn thể thầy giáo, cô giáo trong HĐSP và hơn 800 học sinh của nhà trường.

Bà Trần Thị Nhớ - Quận ủy viên - Trưởng phòng Nội vụ Quận Sơn tặng hoa chúc mừng nhà trường
            Mở đầu buổi lễ khai trường là chương trình chào đón học sinh lớp 6 trong không khí tươi vui, phấn khởi. Năm nay, Trường THCS Phân Bội Châu đón 280 em học sinh lớp 6, đây là năm học đầu tiên các em bước vào ngôi trường trung học cơ sở. Các em sẽ bước vào một môi trường học tập mới; các em sẽ được nhiều thầy cô giáo dạy nhiều bộ môn khác nhau, các em sẽ có thêm nhiều bạn học mới, yêu cầu của trường trung học cũng có những điều mà các em có thể ban đầu còn lạ lẫm. Nhà trường mong muốn các em mau chóng hòa nhập vào môi trường mới, những ngỡ ngàng lúc ban đầu sẽ sớm qua đi, và nỗ lực cùng với các anh, các chị lớp trên thi đua học tập, hăng hái tham gia các hoạt động giáo dục của trường THCS Phan Bội Châu.

Học sinh lớp lớn tặng hoa đón các em học sinh lớp 6 bước vào năm học mới
            Tại buổi lễ, trong diễn văn khai giảng, thầy Lê Đình Sơn – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh những thành tích đạt được của nhà trường. Từ nhiều năm qua, nhà trường luôn duy trì phong trào dạy - học tốt, thường xuyên quan tâm, động viên khích lệ các em học sinh trong học tập và rèn luyện. Theo đó, các năm qua, nhà trường luôn được nhận Bằng khen của UBND Quận Sơn Trà, nhận cờ thi đua xuất sắc của thành phố. Trong năm vừa qua, trường tiếp tục đạt danh hiệu tập thể xuất sắc. Với truyền thống dạy-học tốt đó, trong năm học mới này, cùng với sự nỗ lực không ngừng của tập thể sư phạm nhà trường, thayaf Lê Đình Sơn mong tập thể giáo viên và học sinh nhà trường sẽ chuyên tâm dạy và học, đạt được nhiều kết quả tốt hơn, ngày càng khẳng định hơn nữa vị thế của trường.

Thầy Lê Đình Sơn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường
            Trong không khí vui tươi của ngày hội đến trường, đại diện Quận Sơn Trà, phường Phước Mỹ, Đơn vị bộ đội kết nghĩa Hải Đội 132 và các đơn vị đã tặng hoa chúc mừng nhà trường. Tại buổi lễ, nhà trường cũng đã trao 30 xuất học bổng "tiếp sức đến trường" cho học sinh vượt khó.

Nhà trường dành tặng 30 xuất học bổng "tiếp sức đến trường" cho học sinh vượt có hoàn cảnh khó khăn
             Bước sang năm học mới 2023-2024 với nhiều cơ hội, thách thức và nhiều mục tiêu phấn đấu mới, tập thể cán bộ, giáo viên của nhà trường sẽ phát huy những kết quả đạt được, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo; chú trọng nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên toàn trường, xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên hết lòng, tận tụy vì học sinh thân yêu, sáng tạo trong cách nghĩ, cách làm nhằm xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, phát huy tính chủ động, sáng tạo, niềm say mê học tập của mỗi học sinh. Tập thể CBGVCNV & HS toàn trường quyết tâm thi đua dạy thật tốt - học thật tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024!
Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng của trường THCS Phan Bội Châu