Khen thưởng học sinh có thành tích cao trong các kì thi

Thứ tư - 14/09/2022 21:23
BGH TRƯỜNG THCS PHAN BỘI CHÂU TRAO TẶNG BẰNG CHỨNG NHẬN CỦA CHỦ TỊCH UBND THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG VÀ KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KÌ THI TUYỂN SINH 10 , ĐẬU TRƯỜNG CHUYÊN LÊ QUÝ ĐÔN
      Ngày 12/9/2022, Ban giám hiệu trường THCS Phan Bội Châu đã tổ chức buổi gặp mặt trao tặng bằng chứng nhận của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng và khen thưởng các học sinh đã đạt thành tích cao trong kì thi tuyển sinh 10 ,đậu vào trường chuyên Lê Quý Đôn năm học 2021-2022. Buổi gặp mặt diễn ra trong  tiết chào cờ đầu tuần với sự tham dự đông đủ các thầy cô và các em học sinh khối 8,9.

Thầy Hiệu trưởng Lê Đình Sơn trao tặng Bằng chứng nhận của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng kèm theo biểu trưng giải thưởng “ Học sinh xuất sắc toàn diện tiêu biểu” năm học 2021-2022 cho HS Lê Phúc Hiếu lớp 9/2.
        Năm học 2021-2022 trường THCS Phan Bội Châu đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong các cuộc thi, trong đó phải kể đến là kì thi tuyển sinh10. Và hôm nay,trong không khí phấn khởi đầu năm học, nhà trường tự hào tuyên dương thành tích nổi bật của ba học sinh đạt thành tích cao. Nhà trường tuyên dương em Lê Phúc Hiếu lớp 9/2 là HSG 4 năm liền, đạt giải nhất cuộc thi Olympic Tin học Miền Trung Tây Nguyên, được Chủ tịch UBND quận Sơn Trà khen thưởng thành tích xuất sắc trong học tập, đạt giải nhì HSG Toán 9 cấp TP, giải nhất HSG Tin học 9 cấp TP, đạt giải nhất Tin học trẻ cấp quận,  giải nhất Tin học trẻ cấp TP và cũng là HS đỗ vào trường chuyên Lê Quý Đôn môn Tin học .Và em Lê Tuấn Tú cũng đạt nhiều thành tích xuất sắc như:  HSG 4 năm liền, đạt giải nhất PMST cấp quận, giải nhì KHKT cấp thành phố, giải nhất HSG cấp TP môn Vật lý, Giải nhì cấp Quốc gia cuộc thi Tin học trẻ và là học sinh trúng tuyển vào trường chuyên Lê Quý Đôn môn Vật lí. Và học sinh Nguyễn Phương Thanh cũng là học sinh có nhiều thành tích cao trng học tập. Em là học sinh giỏi 4 năm liền và là học sinh đậu trường chuyên Lê Quý Đôn.Trong buổi gặp mặt, thay mặt nhà trường, thầy Lê Đình Sơn tặng quà cho ba cựu học sinh của trường và chúc các em tiếp tục học tập thật tốt, làm vẻ vang mái trường Phan Bội Châu.
Thầy Lê Đình Sơn – Hiệu trưởng nhà trường gặp mặt khen thưởng ba  học sinh đạt thành tích cao trong kì thi tuyển sinh 10 và đậu trường chuyên Lê Quý Đôn .
       Ba em học sinh cũng đã gửi lẵng hoa cùng những lời cảm ơn đến các thầy cô. Đồng thời học sinh Nguyễn Phương Thanh cũng thay mặt hai bạn phát biểu cảm ơn tri ân thầy cô giáo trường THCS Phan Bội Châu trong những năm học qua  đã tận tình giảng dạy giúp các em có được kết quả như ngày hôm nay và chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình học và làm bài thi để đạt được kết quả cao nhất. Đó là những lời chia sẻ chân tình từ kinh nghiệm mà các em đã từng trải qua các cuộc thi. Chắc chắn đó là những kinh nghiệm quý báu để các em học sinh khối 9 năm nay và các em HSG khối 8 học hỏi , rèn giũa và có thể đạt được  những kết quả cao nhất.
Cựu học sinh đã đỗ vào trường chuyên Lê Quý Đôn  tặng hoa cảm ơn thầy cô và nhà trường
Học sinh Nguyễn Phương Thanh thay mặt cho ba học sinh chia sẻ kinh nghiệm học tập
       Phát biểu trong buổi gặp mặt, thầy Hiệu trưởng Lê Đình Sơn thay mặt HĐSP  chúc mừng 3 học sinh đã luôn phát huy truyền thống nhà trường ,chúc các em luôn sẽ đạt kết quả cao nhất ở ngôi trường mới. Thầy cũng trao đổi, dặn dò một cách cẩn thận, chu đáo  đến tất cả  học sinh toàn trường. Lời dặn dò của thầy cũng chính là lời nhắn gửi của tất cả các thầy cô giáo, hi vọng các em học sinh sẽ làm rạng danh mái trường Phan Bội Châu.
Cô Hiệu phó Nguyễn Thị Mỹ Linh chúc mừng ba học sinh đậu trường chuyên Lê Quý Đôn
    Trong không khí phấn khởi đầu năm học, cuộc gặp gỡ, tuyên dương những tấm gương học sinh tiêu biểu sẽ là nguồn cổ vũ, động viên to lớn tới tất cả các em học sinh hôm nay.Nhà trường cũng phát động phong trào thi đua rèn luyện cho các em học sinh. Mong rằng học sinh toàn trường sẽ noi gương, phát huy truyền thống hiếu học để đạt được thật nhiều thành tích cao trong năm học 2022-2023.