TRƯỜNG THCS PHAN BỘI CHÂU VINH DỰ ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA UBND THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Thứ năm - 30/06/2022 10:26
            Sáng ngày 21/6/2022, Trường THCS Phan Bội Châu vinh dự đón nhận Cờ thi đua của xuất sắc dẫn đầu của UBNDTP Đà Nẵng trong năm học 2020- 2021. Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận những đóng góp to lớn của trường THCS Phan Bội Châu cho sự nghiệp giáo dục trong nhiều năm qua.
Lễ trao tặng danh hiệu "Nhà giáo ưu tú" và Tuyên dương - Khen thưởng thi đua năm 2021- 2022
            Tại buổi lễ trao tặng danh hiệu "Nhà giáo ưu tú" và Tuyên dương - Khen thưởng thi đua năm 2021- 2022, trường THCS Phan Bội Châu đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu của UBNDTP Đà Nẵng trong năm học 2020- 2021.
            Trong suốt những năm học qua, dù trong hoàn cảnh nào trường luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng sự tin tưởng của Đảng bộ và nhân dân thành phố, thực sự trở thành điểm sáng, cái nôi học đường tin cậy của nhiều thế hệ phụ huynh và học sinh.
Trường THCS Phan Bội Châu vinh dự là trường nhận Cờ thi đua của xuất sắc dẫn đầu
            Đội ngũ cán bộ, giáo viên của nhà trường không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hiện 100% giáo viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Nhiều thầy cô liên tục là chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; số giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi hàng năm không ngừng tăng lên. Trường đã xây dựng cho mình một đội ngũ viên chức, người lao động mạnh và đoàn kết, có chuyên môn và tinh thần trách nhiệm. Chất lượng giáo dục của nhà trường luôn được giữ vững, ổn định và không ngừng phát triển. Năm nào trường cũng có học sinh tham dự các cuộc thi cấp thành phố, cấp quận đạt thành tích tốt.
Thầy Lê Đình Sơn (thứ 3 từ trái sang) – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận cờ thi đua
            Trong năm học 2019- 2020, trường được đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, năm học 2020-2021 trường tiếp tục được đón nhận Cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu của thành phố Đà Nẵng. Đây chính là một vinh dự to lớn, ghi nhận, biểu dương thành tích thầy và trò Nhà trường đạt được trong thời gian qua. Với thành tích này, tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường THCS Phan Bội Châu sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, chú trọng giáo dục toàn diện, tạo cơ hội học tập, rèn luyện cho học sinh để các em vươn lên, trở thành những công dân có ích cho đất nước, trở thành một điểm sáng trong ngành giáo dục quận Sơn Trà và của thành phố Đà Nẵng.

Giáo Viên: Lê Thị Hân