BGH TRƯỜNG THCS PHAN BỘI CHÂU GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN ĐỘI TUYỂN THI HSG CẤP QUẬN

Chủ nhật - 27/03/2022 19:19
        Ngày 21/3/2022, Ban giám hiệu trường THCS Phan Bội Châu đã tổ chức buổi gặp mặt khen thưởng đột xuất các đội tuyển HSG khối 9 đạt thành tích cao trong kì thi HSG cấp thành phố vừa qua, đồng thời gặp mặt, động viên các em học sinh trong đội tuyển thi HSG cấp quận sắp diễn ra vào tháng 4. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vừa trang trọng vừa ấm áp, tin yêu.
 Thầy Lê Đình Sơn – hiệu trưởng nhà trường gặp mặt khen thưởng đột xuất những học sinh đạt thành tích cao trong kì thi HSG cấp thành phố và động viên các đội tuyển HSG khối 8 trong kì thi HSG cấp quận vào ngày 7/4/2022.
          Trong buổi gặp mặt khen thưởng đột xuất thành tích của HSK khối 9 và gặp mặt các đội tuyển HSG khối 8, nhà trường rất vui và tự hào về sự có mặt của hai cựu học sinh năm học 2020-2021. Đây là hai học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong kì thi tuyển sinh THPT năm vừa qua. Trong đó em Đinh Việt Quân đã đỗ vào trường chuyên Lê Quý Đôn và em Nguyễn Quốc Huy đạt thủ khoa trường THPT Hoàng Hoa Thám. Trong buổi gặp mặt, thay mặt nhà trường, thầy Lê Đình Sơn tặng quà cho hai cựu học sinh của trường và chúc các em tiếp tục học tập thật tốt, làm vẻ vang mái trường Phan Bội Châu.
Cựu học sinh đã đỗ vào trường chuyên Lê Quý Đôn và đạt thủ khoa trường THPT Hoàng Hoa Thám tặng hoa cảm ơn thầy cô và nhà trường
         Hai em học sinh cũng đã gửi lẵng hoa cùng những lời cảm ơn đến các thầy cô, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình học và làm bài thi để đạt được kết quả cao nhất. Đó là những lời dặn dò quý báu để các em học sinh khối 9 năm nay và các em HSG khối 8 học hỏi và cố gắng phấn đấu tiếp nối thành tích vẻ vang của các lớp đàn anh đi trước.
Khen thưởng các đội tuyển và học sinh đạt thành tích cao trong kì thi HSG cấp thành phố
             Trong buổi gặp mặt, nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng đột xuất cho giáo viên và học sinh 3 đội tuyển đã có thành tích xuất sắc trong kì thi HSG cấp thành phố gồm: đội tuyển Lý, Văn và Tin học. Trong kì thi HSG cấp thành phố, nhà trường với kết quả 4 giải nhất, 4 nhì, 8 giải ba, 8 khuyến khích đã xếp nhất toàn đoàn trên 8 trường THCS cấp quận.
Khen thưởng các thầy cô đã bồi dưỡng HSG đạt thành tích cao trong kì thi HSG cấp thành phố
             Đặc biệt, nhà trường cũng đã khen thưởng đột xuất đối với em Nguyễn Phúc Hiếu – học sinh lớp 9/2 đã đạt giải nhất trong kì thi Tin học trẻ không chuyên khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Đây là thành tích nổi bật và đáng tự hào, một lần nữa khẳng định truyền thống học tập vẻ vang của trường THCS Phan Bội Châu.
Em Nguyễn Phúc Hiếu lần đầu tiên đem về giải nhất cuộc thi Tin học không chuyên khu vực miền Trung – Tây Nguyên
         Phát biểu trong buổi gặp mặt, thầy Hiệu trưởng Lê Đình Sơn đã tuyên dương những thành tích các học sinh đã đạt được đồng thời trao đổi, dặn dò một cách cẩn thận, chu đáo, yêu thương đến tất cả các em học sinh khối 8 trước kì thi HSG cấp quận. Thầy hướng dẫn các học sinh cách làm thế nào để có tâm thế đi thi tốt nhất, làm bài đạt điểm cao nhất và thể hiện vẻ đẹp trí tuệ mái trường Phan Bội Châu.
BGH và Công đoàn nhà trường động viên HSG khối 8 trước kì thi HSG cấp quận
            Với gương mặt rạng rỡ, các học sinh đều chăm chú lắng nghe từng lời ân cần dặn dò của thầy. Chúc cho đội tuyển HSG khối 8 sẽ gặt hái được những thành công tốt đẹp và mang về những thành tích góp thêm vào bảng vàng danh dự của học sinh trường THCS Phan Bội Châu.