TRƯỜNG THCS PHAN BỘI CHÂU ĐÁ BÓNG GIAO HỮU CÙNG UBND PHƯỜNG PHƯỚC MỸ

Thứ hai - 21/03/2022 21:50
         Ngày 20/3/2022, UBND phường Phước Mỹ cùng Công Đoàn trường THCS Phan Bội Châu đã tổ chức buổi giao hữu bóng đá tại sân bóng đá của trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng – số 99 Tô Hiến Thành.
           Đây là hoạt động thể dục thể thao nhằm tăng cường tình cảm gắn bó đoàn kết, trách nhiệm giữa nhà trường với Đảng, chính quyền địa phương phường Phước Mỹ trong công tác giáo dục và phát động phong trào trong mỗi cán bộ công chức viên chức, tự rèn luyện sức khỏe mỗi ngày để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng.
          Tham dự lễ khai mạc, tặng hoa và cờ lưu niệm cho 2 đội bóng có đồng chí Lê Thị Hồng Minh- Quận ủy viên, chủ tịch Liên đoàn lao động quận Sơn Trà, đồng chí Võ Trung Minh- Quận ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT quận Sơn Trà, đồng chí Vũ Thế Hệ - Quận ủy viên, Giám đốc Trung tâm VH&TT quận, đồng chí Nguyễn Huy Bình Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phan Tất Tĩnh, Phó bí thư – Chủ tịch UBND phường Phước Mỹ, đồng chí Phạm Phú Anh, Phó trưởng phòng GD&ĐT quận, thầy giáo Nguyễn Thanh Thảo PHT trường CĐ nghề Đà Nẵng, thầy giáo Trần Văn Tiến – HT trường tiểu học Chi Lăng và tập thể Ban giám hiệu, hội đồng sư phạm và PH- HS trường THCS Phan Bội Châu cũng về tham gia và cổ vũ.
Trận đấu giữa hai đội diễn ra thật sự kịch tính và hấp dẫn cho đến tận phút cuối cùng. Đội trường Phan Bội Châu nhận bàn thua sớm ngay khi tiếng còi bắt đầu trận đấu và sau đó liên tiếp bị thủng lưới thêm hai trái. Bị dẫn với tỉ số 0-3, các cầu thủ của đội trường Phan Bội Châu đã vùng lên mạnh mẽ và ghi liên tiếp hai bàn. Kết thúc hiệp một, tỉ số 3-2 nghiêng về UBND phường Phước Mỹ
          Hiệp hai của trận đấu bắt đầu cùng với kịch bản khá giống hiệp 1 khi UBND phường Phước Mỹ nhanh chóng ghi 2 bàn, vượt lên dẫn 5-2. Nhưng một lần nữa, ý chí kiên cường của đội Phan Bôi Châu đã giúp các cầu thủ ghi liên tiếp 3 bàn để gỡ hòa. Trận đâu trôi dần về những phút cuối. Những tưởng hai đội sẽ ra sân với tỉ số 5-5 nhưng đội UBND phường Phước Mỹ tiếp tục khẳng định sức mạnh khi ghi liên tiếp 2 bàn, dẫn 7-5. Trong thế trận không còn gì để mất, đội Phan Bội Châu đã chơi rất quyết tâm và chỉ trong vòng 3 phút cuối trận kịp ghi hai bàn gỡ hòa 7-7.
           Tỷ số hòa (7-7) là một cái kết đẹp cho buổi đá banh giao hữu giữa hai đội. Quan trọng hơn, trận bóng giao hữu đã mang lại rất nhiều niềm vui, tinh thần phần phấn khởi, đoàn kết cho tập thể thầy cô giáo, cán bộ phường Phước Mỹ và đại biểu tham dự. Buổi bóng đá giao hữu cũng được lãnh đạo các cấp đánh giá cao vì thể hiện tinh thần thể thao, vui khỏe, đoàn kết để trên cơ sở đó quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong năm 2022!