TRƯỜNG THCS PHAN BỘI CHÂU TỔ CHỨC LỄ BẾ GIÁNG NĂM HỌC 2021-2022

Thứ tư - 01/06/2022 02:58
            Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2022. Trường THCS Phan Bội Châu long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2021-2022 trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò nhà trường.

Về tham dự buổi lễ có bà Trần Thị Nhớ - Quận ủy viên, trưởng phòng nội vụ quận Sơn Trà và các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể của quận và địa phương phường phước Mỹ, cùng ban đại diện Cha mẹ học sinh, cán bộ giáo viên công nhân viên và học sinh toàn trường.

Các đại biểu quận Sơn Trà, phường Phước Mỹ về dự lễ bế giảng trường THCS Phan Bội Châu
            Tại buổi lễ thầy Lê Đình Sơn –Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua. Có thể nói năm học 2021-2022 là một năm học rất đặc biệt, do ảnh hưởng của dịch bệnh, học sinh phải học online trong thời gian dài. Điều này đã gây ra nhiều khó khăn cho những kế hoạch hoạt động của nhà trường. Tuy nhiên với sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu trong công tác dạy và học, chủ động triển khai trong dạy học trực tuyến, trường THCS Phan Bội Châu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022 và đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Thầy Lê Đình Sơn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tổng kết, đánh giá hoạt động của nhà trường trong năm học 2021-2022
            Trong năm học này, Trường THCS Phan Bội Châu đã gặt hái được khá nhiều thành công. Đặc biệt trong năm học này nhà trường có nhiều học sinh tham gia và đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi khu vực miền Trung – Tây Nguyên, HSG cấp thành phố, cấp quận; trong các cuộc thi phần mềm sáng tạo, thi viết và vẽ về Sơn Trà... Trường xếp nhất toàn đoàn trong 8 trường trên địa bàn quận Sơn Trà trong kì thi HSG cấp thành phố. Những kết quả tốt đẹp về chất lượng dạy và học chính là nguồn động viên, khích lệ thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo.
            Thầy Lê Đình Sơn thay mặt BGH chúc mừng những thành tích rực rỡ của các con học sinh trong năm học 2021-2022. Trong bài phát biểu của mình, thầy dành lời cảm ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự chỉ đạo, hướng dẫn của Phòng giáo dục quận Sơn Trà, sự tận tâm, tận lực của các thầy cô giáo đã dành cho các con học sinh; cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ của phụ huynh học sinh. Đó chính là động lực để tập thể giáo viên nhà trường không ngừng nỗ lực, cố gắng nâng cao chất lượng dạy và học.

Em Đặng Ngọc Thảo đại diện cho học sinh lớp 9 nói lời tri ân thầy cô và mái trường
            Trong không khí trang trọng của buổi lễ em Đặng Ngọc Thảo đại diện cho học sinh lớp 9 lên bày tỏ lòng biết ơn tới Ban giám hiệu, tập thể các thầy cô giáo luôn quan tâm, dạy dỗ, chăm sóc cho các em để mỗi học sinh đều cảm nhận trường THCS Phan Bội Châu chính là ngôi nhà thứ hai thân thương của mình.
            Để ghi nhận những thành tích đạt được của thầy trò trong năm học 2021 – 2022, Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà trường đã biểu dương thành tích và trao Giấy khen, phần thưởng, cho những học sinh tiêu biểu đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Một năm học đã ghi dấu nhiều thành tích quan trọng của thầy và trò trường THCS Phan Bội Châu.

Bà Trần Thị Nhớ Quận ủy viên, trưởng phòng nội vụ quận Sơn Trà lên trao phần thưởng cho các em hs có thành tích xuất sắc trong học tập

Thầy Lê Đình Sơn Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tuyên dương phát thưởng học sinh đạt thành tích cao trong học tập

Kết thúc chương trình, là một số tiết mục văn nghệ sôi động thu hút được sự quan tâm chú ý và cổ vũ của các các bạn học sinh nhà trường.