ĐẠI HỘI CHI BỘ PHAN BỘI CHÂU LẦN THỨ XIII, NHIỆM KÌ 2022-2025

Thứ năm - 14/07/2022 09:38
          Thực hiện kế hoạch số 94- KH/ĐU của Đảng uỷ phường Phước Mỹ ngày 31 tháng 5 năm 2022 Về việc tổ chức đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng uỷ phường nhiệm kỳ 2022 – 2025.
            Ngày 28 tháng 6 năm 2022, Đại hội chi bộ điểm trường Phan Bội Châu lần thứ 13, nhiệm kỳ 2022-2025 được tiến hành trọng thể với tinh thần đoàn kết, trí tuệ, hiệu quả, quyết tâm xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.
Đồng chí Nguyễn Huy Bình – Quận ủy viên, Bí thư đảng ủy phường Phước Mỹ, đồng chí Đặng Thị Phúc – Phó BT thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí Ban thường vụ Đảng ủy tặng hoa chúc mừng đại hội
            Tham dự Đại hội có ông Nguyễn Minh Quế - Quận ủy viên, Phó chủ nhiệm thường trực UBKT Quận ủy; ông Nguyễn Huy Bình – Quận ủy viên, Bí thư đảng ủy phường Phước Mỹ, bà Đặng Thị Phúc – Phó BT thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí Ban thường vụ Đảng ủy, các đồng chí bộ phận tham nưu giúp việc Đảng ủy và 20 đảng viên trong chi bộ.
Báo cáo chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2022-2025
            Đại hội đã nghe báo cáo chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2022-2025. Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ Phan Bội Châu đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các giải pháp, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng sự tin tưởng của Đảng bộ và nhân dân, thực sự trở thành điểm sáng, cái nôi học đường tin cậy của nhiều thế hệ phụ huynh và học sinh. Hầu hết các đảng viên trong chi bộ có năng lực, có kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng nên luôn chủ động đề xuất và có chính kiến trong nội dung tham mưu, xử lý công việc.
            Với những thành tích trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng, năm 2021, chi bộ Phan Bội Châu được công nhận đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh nhiều năm liên tục được Đảng bộ phường Phước Mỹ khen thưởng Chi bộ đạt xuất sắc trong công tác dân vận năm 2021.

Tham luận của các đồng chí tại đại hội
            Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung đánh giá kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời, góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị, nhất là về mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Kế thừa và phát huy truyền thống của chi bộ; nhiệm kỳ 2022-2025, chi bộ quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị; xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh. Đại hội cũng lắng nghe tham luận của đồng chí Đặng Thị Loan – Tổ trưởng tổ Toán -Tin về Thực hiện tốt công tác chỉ đạo hoạt động chuyên môn giảng dạy tổ Toán Tin và xây dựng tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong tổ chuyên môn; chuyên đề của đồng chí Phạm Văn An với chủ đề đảng viên giáo viên trẻ luôn khắc phục khó khăn, đạt hiệu cao trong công tác chủ nhiệm lớp, công tác, công tác bồi dưỡng HSG, công tác giảng dạy, hoạt động đoàn thể và các phong trào thi đua của nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Huy Bình – Quận ủy viên, Bí thư đảng ủy phường Phước Mỹ phát biểu chỉ đạo tại đại hội
            Tại đại hội, chi bộ cũng đã lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Huy Bình – Quận ủy viên, Bí thư đảng ủy phường Phước Mỹ. Đồng chí Nguyễn Huy Bình đã đánh cao những nỗ lực và kết quả chi bộ Phan Bội Châu đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời mong muốn trong nhiệm kì tới, mỗi đảng viên sẽ phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ công tác dạy và học, Chi bộ tiếp tục chủ động, trách nhiệm, tham mưu kịp thời, chất lượng công tác giảng dạy. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh công tác hỗ trợ, giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập.
Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025
            Đại hội đã bầu ra cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 và tín nhiệm bầu đồng chí Lê Đình Sơn - giữ chức Bí thư Chi bộ. Đại hội giao cho đồng chí Bí thư, căn cứ Nghị quyết Đại hội, trên cơ sở quán triệt sâu sắc Nghị quyết của Đại hội các cấp để hoàn thiện xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể tổ chức triển khai, kiểm tra, đôn đốc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ đề ra.
Đồng chí Lê Đình Sơn BTCB thay mặt cấp ủy chi bộ nhiệm kì 2022-2025 phát biểu nhận nhiệm vụ
            Đại hội Chi bộ Phan Bội Châu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2025 khẳng định quyết tâm của toàn thể cán bộ, đảng viên phát huy thành tích, khắc phục khuyết điểm, đoàn kết thống nhất, quyết tâm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2022-2025.
                                                                                                                                 GV. Lê Thị Hân