TRƯỜNG THCS PHAN BỘI CHÂU TỔ CHỨC “NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHOẺ - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Thứ ba - 26/03/2024 20:59

Trong không khí rộn ràng của của những ngày tháng 3 – tháng thanh niên, trường Trung Học Cơ Sở Phan Bội Châu đã tổ chức: “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”. Đây không chỉ là một ngày để các học sinh tận hưởng niềm vui mà còn là dịp để khơi gợi tinh thần vững bước, tiến lên đoàn.
Trong ngày hội này, các em học sinh được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Trong đó, 31 em học sinh ưu tú, đủ tuổi đã được kết nạp Đoàn trong không khí hân hoan, nhiều niềm vui. Em Lê Hồ Khánh My – đại diện cho 31 đoàn viên đã chia sẻ niềm tự hào khi được đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS HCM và quyết tâm phấn đấu học tập, rèn luyện để xứng đáng với truyền thống, với sức trẻ, nhiệt huyết của Thanh niên thế hệ trẻ.

Thầy Nguyễn Thành Trung – Bí thư chi đoàn ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS HCM

31 đội viên ưu tú được đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS HCM

Em Lê Hồ Khánh My – đại diện cho 31 đoàn viên chia sẻ cảm nghĩ khi được kết nạp Đoàn

Trong ngày hội, học sinh toàn trường cũng đã tham gia và trò chơi “Rung chuông vàng” tìm hiểu về lịch sử của Đoàn TNCS HCM. Cuộc thi đã mang đến một không khí phấn khích, là một dịp để các em trau dồi thêm những kiến thức và hiểu biết về truyền thống của Đoàn, về lịch sử oai hùng của các thế hệ thanh niên đi trước.

Phần thi “Rung chung vàng” mang đến nhiều niềm vui và sự hào hứng

Ngoài ra, ngày hội còn mang đến màn trình diễn võ thuật Vovinam đặc sắc đến từ trường Cao đẳng FPT. Hoạt động này không chỉ giúp các em có ý thức hơn về việc rèn luyện sức khỏe mà còn giáo dục cho các em ý thức về việc duy trì lối sống lành mạnh và rèn luyện bản thân.

Không khí sôi động và hào hứng của “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” tại Trường THCS Phan Bội Châu không chỉ mang lại niềm vui cho các em học sinh mà còn là dịp để cả trường cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Đây không chỉ là một sự kiện mà còn là cơ hội để các em học sinh tiến bước lên đoàn với niềm tự hào và sự tự tin vào tương lai.