TRƯỜNG THCS PHAN BỘI CHÂU TỔ CHỨC LỄ ĐÓN NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1 VÀ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Thứ bảy - 25/05/2024 18:50

         Sáng 24/5, Trường THCS Phan Bội Châu tổ chức Lễ đón nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 - Kiểm định Chất lượng giáo dục mức độ 2 và Bế giảng, tuyên dương khen thưởng năm học 2023 - 2024.

           Về tham dự buổi lễ có cô Phạm Thị Trinh – Trưởng phòng GDTrH-GDTX sở GD&ĐT Thành phố Đà Nẵng, thầy Nguyễn Duy Khánh – Chuyên viên chính phòng GDTrH-GDTX sở GD&ĐT Thành phố Đà Nẵng, ông Nguyễn Duy Vinh Quanh - Phó trưởng phòng Nội vụ quận Sơn Trà, thầy Phạm Phú Anh- Phó trưởng phòng GD&ĐT quận Sơn Trà, ông Nguyễn Thanh Tùng- Quận uỷ viên, Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch HĐ quận Sơn Trà, bà Trần Thị Thanh Huyền – Đảng uỷ viên, PBT thường trực Đảng uỷ Phường Phước Mỹ, đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc – Phó hải đội trưởng Hải đội 132 và các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể của quận Sơn Trà và địa phương phường phước Mỹ, cùng ban đại diện Cha mẹ học sinh, cán bộ giáo viên công nhân viên và học sinh toàn trường.

Thầy Nguyễn Duy Khánh - Chuyên viên chính phòng GDTrH-GDTX sở GD&ĐT Thành phố Đà Nẵng đọc quyết định công nhận Trường THCS Phan Bội Châu đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt Kiểm định chất lượng Giáo dục mức độ II (Giai đoạn 2023-2028)

           Năm học 2023-2024 có ý nghĩa hết sức to lớn đối với trường THCS Phan Bội Châu. Đây là năm học nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập. Năm học 2023 - 2024, học sinh trường THCS Phan Bội Châu đạt 125 giải trong đó có 1 giải ba cấp Quốc gia và 8 giải nhất, nhì ba môn ViOlympic Tin học và Phần mềm Tin học khu vực Miền Trung Tây Nguyên. Về cấp Thành phố đạt 34 giải, nhất, nhì ba, khuyến khích các bộ môn Văn hoá khối 9 và các môn Tin học, văn nghệ, vẽ tranh. Về tham gia các kỳ thi, cuộc thi cấp quận nhà trường đạt 82 giải các bộ môn Toán, Văn, Anh, KHTN, KHKT, Tin học, các hội thi Văn hoá, Văn nghệ cấp Quận... Toàn trường có 14 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên Chủ nhiệm giỏi cấp quận. Nhà trường được Hội Khuyến học thành phố khen thưởng 01 cá nhân và đề xuất được là tập thể được khen thưởng về công tác khuyến học – khuyến tài của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam.

Ban giám hiệu nhà trường nhận Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt Kiểm định chất lượng Giáo dục mức độ II (Giai đoạn 2023-2028)

        Đặc biệt trong năm học 2023-2024, với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, trường THCS Phan Bội Châu chính thức được UBND Thành phố Đà Nẵng, Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng về khảo sát và công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt Kiểm định chất lượng Giáo dục mức độ II (Giai đoạn 2023-2028). Đây là bước tiến quan trọng không chỉ mang lại niềm vinh dự cho tập thể HĐSP, toàn thể học sinh và PHHS nhà trường trong công tác nâng cao chất lượng dạy học mà còn là động lực mạnh mẽ cho nhà trường trong những năm học tiếp theo. 

Thầy Lê Đình Sơn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tổng kết năm học

         Tại buổi lễ thầy Lê Đình Sơn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá hoạt động của nhà trường. Thay mặt BGH, thầy chúc mừng những thành tích rực rỡ nhà trường đã đạt được trong năm học 2023-2024, đặc biệt là sự nỗ lực và cố gắng hết mình của tập thể giáo viên và các em học sinh toàn trường. Thầy trò trường THCS Phan Bội Châu cũng luôn được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Sơn Trà, của Đảng uỷ, chính quyền địa phương cùng các ban ngành đoàn thể của địa phương. Chính nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, nhà trường đã gặt hái được những thành tích cao trong công tác giảng dạy, mang lại niềm tự hào cho cha mẹ học sinh và nhân dân trên địa bàn phường Phước Mỹ.

Em Lê Hồ Huyền My đại diện cho học sinh khối 9 nói lời tri ân thầy cô và mái trường

          Trong không khí trang trọng của buổi lễ em Lê Hồ Huyền My đại diện cho học sinh lớp 9 đã bày tỏ lòng biết ơn tới Ban giám hiệu, tập thể các thầy cô giáo đã luôn quan tâm, dạy dỗ, chăm sóc cho các em để mỗi học sinh đều cảm nhận trường THCS Phan Bội Châu chính là ngôi nhà thứ hai thân thương của mình.
          Để ghi nhận những thành tích đạt được của thầy trò trong năm học 2023 – 2024, Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà trường đã biểu dương thành tích và trao Giấy khen, phần thưởng, cho những học sinh tiêu biểu đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Nhà trường cũng trao những suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Phần trao thưởng cho tất cả học sinh sẽ nguồn động lực lớn lao để các em học sinh tiếp tục cố gắng học hỏi, rèn luyện, phấn đấu gặt hái thêm nhiều thành công trong những năm học tiếp theo.

           
           Kết thúc chương trình, là một số tiết mục văn nghệ sôi động thu hút được sự quan tâm và cổ vũ của các các bạn học sinh nhà trường.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

moet
BÀI GIẢNG ELEARNING
Trường học kết nối
Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay425
  • Tháng hiện tại14,507
  • Tổng lượt truy cập236,788
VĂN BẢN

127/2021/NĐ-CP

Nghị định 127/2021/NĐ-CP về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 04/2021/NĐ-CP ngày 22/1/2021 của Chính phủ Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục.

Thời gian đăng: 08/02/2022

QC

Quy chế làm việc của Ban Thanh tra trường THCS Phan Bội Châu

Thời gian đăng: 28/12/2021

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây