Trường THCS Phan Bội Châu tổ chức Hội nghị Viên chức - Người lao động năm học 2024-2025

Thứ ba - 10/09/2024 10:06
       Chiều ngày 07/9/2024, trường THCS Phan Bội Châu đã tổ chức thành công Hội nghị Viên chức - Người lao động năm học 2024 – 2025.
       Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thành Công – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Phước Mỹ, ông Nguyễn Lê Lâm – Trưởng BĐD CMHS trường và toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường cùng tham dự.
      Hội nghị là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong năm học trước, đồng thời nêu những điểm còn hạn chế, tồn tại cần khắc phục trong năm học kế tiếp. Để từ đó, đề ra phương hướng hoạt động phù hợp hơn cho năm học mới.
Nghi Lễ chào cờ tại Hội nghị Viên chức Người lao động
        Tại Hội nghị, cô Nguyễn Thị Mỹ Linh – Phó bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng báo cáo kiểm điểm việc thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác theo Nghị quyết hội nghị  VC- NLĐ năm học 2023 – 2024. Hội nghị tiếp tục được nghe lãnh đạo nhà trường báo cáo dự thảo Kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2024 – 2025.
Cô Nguyễn Thị Mỹ Linh báo cáo kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2024 – 2025
        Chủ tịch Công Đoàn – cô Đinh Thị Ngọc Linh báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024 và những quy định về thực hiện dân chủ tại cơ quan, đơn vị; báo cáo dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Công Đoàn năm học 2024 – 2025.
  Cô Đinh Thị Ngọc Linh báo cáo dự thảo nhiệm vụ công tác Công Đoàn năm học 2024 - 2025
        Thầy Trịnh Quang Lộc – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Đoàn chủ  tịch tiếp thu, giải đáp thắc mắc, kiến nghị của viên chức, người lao động, cùng nhau đưa ra các biện pháp thực hiện kế hoạch công tác trong năm học mới, cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của viên chức, người lao động trong nhà trường.
        Phát biểu tại Hội nghị, thầy Trịnh Quang Lộc cũng đã biểu dương những thành tích mà hội đồng sư phạm đã đạt được, bên cạnh đó cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong năm học qua.
Thầy Trịnh Quang Lộc giải đáp kiến nghị của VC-NLĐ
Cũng trong Hội nghị, cô Phạm Thị Diễm - Trưởng ban thanh tra nhân dân của trường đã lên báo cáo kết quả hoạt động giám sát trong năm học 2023 - 2024 và chương trình công tác năm học 2024 - 2025.
Cô giáo Phạm Thị Diễm –báo cáo kế hoạch năm học 2024 – 2025
         Tiếp tục chương trình, lãnh đạo nhà trường tổ chức khen thưởng cho các cá nhân có thành tích trong công tác, phong trào thi đua năm học 2023-2024, và dự kiến danh sách VC - NLĐ đăng ký danh hiệu thi đua năm học 2024 – 2025.

Thông qua Hội nghị, thầy Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn cũng đã thực hiện kí kết giao ước thi đua năm học 2024-2025.
                Hiệu trưởng Trịnh Quang Lộc và cô Đinh Thị Ngọc Linh - CTCĐ kí kết giao ước phong trào thi đua năm học
         Hội nghị cũng đã lấy biểu quyết thông qua 100% tập thể HĐSP nhà trường thống nhất với các chỉ tiêu và danh hiệu đăng kí thi đua, phát huy hiệu quả các thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2024-2025.
        Sau khi Hội nghị kết thúc, nhà trường có tổ chức tiệc “Gặp mặt thân mật” chia tay thầy giáo Lê Đình Sơn – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường và thầy giáo Vũ Thái Sơn – GV Tổ Tiếng Anh chuyển công tác về đơn vị mới.
Thầy giáo Lê Đình Sơn – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường (đứng giữa)

Thầy giáo Vũ Thái Sơn (đứng thứ 3 từ trái qua) cùng với các giáo viên tổ Ngoại ngữ