Giới thiệu về tổ Hóa - Sinh

TỔ HÓA - SINH
   
   Tổ Hóa- Sinh là một trong 8 tổ chuyên môn của trường THCS Phan Bội Châu. Tổ Hóa- Sinh có 08 cán bộ giáo viên.Đều toàn là nữ, trong đó có 01 cán bộ quản lý (phó hiệu trưởng - chuyên môn sinh), có 04 giáo viên bộ môn hoá, 03 giáo viên bộ môn sinh. 100% giáo viên trong tổ đều có trình độ đạt chuẩn ,trên chuẩn ( Đại học và Thạc sĩ). Trong tổ có 5 đồng chí giáo viên là Đảng viên ĐCSVN, 3 giáo viên là Đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Hầu hết giáo viên trong tổ còn trẻ nhưng với sự đoàn kết, nhiệt huyết của tuổi trẻ và lòng yêu nghề, yêu trường, yêu quý các em học sinh, cùng với sự chân thành, nhiệt tình giúp đỡ nhau trong công tác chuyên môn nên tập thể tổ Hóa- Sinh luôn là một tập thể đoàn kết, nhất trí, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhiệm vụ chính của tổ là đảm bảo công tác giảng dạy môn Hóa, Sinh, KHTN, Công nghệ, Công dân.
         Năm học 2021- 2022 là một năm đầy khó khăn đối với lĩnh vực giáo dục. Khi nguy cơ mà bệnh dịch Covid 19 đem lại thầy và trò không thể dạy – học trực tiếp tại trường nhưng những giáo viên trong tổ Hóa - sinh, bằng nỗ lực cao nhất, luôn cố gắng ứng dụng công nghệ thông tin và sử dụng nhiều ứng dụng phần mềm vào giảng dạy trực tuyến đạt hiệu quả và tăng tính hứng thú cho học sinh.
          Để chuẩn bị cho năm học mới, các giáo viên trong tổ luôn tích cực tự học, tự bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ bằng nhiều hình thức khác nhau. Trong năm học này, các giáo viên đã tham gia đầy đủ các buổi tập huấn môđun theo công văn. Cô Thư đã hoàn thành sản phẩm dự thi soạn giảng giáo án E-Learning. Cô Hạnh - TTCM đã hướng dẫn học sinh thi KHKT đạt giải nhì cấp Quận và tham gia dự thi cấp thành phố, qua đó góp phần vào thành tích chung của nhà trường. Các giáo viên đều tham gia nhiệt tình các cuộc thi do nhà trường tổ chức. Trong cuộc thi viết thơ văn chào mừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11), nhiều giáo viên trong tổ đã có cơ hội trải lòng về tình yêu nghề, tình yêu học trò qua các tác phẩm tự sáng tác. Trong đó,tác phẩm của các cô như côTrinh, cô Mỹ Linh, cô Ngọc Linh, cô Hạnh được nhà trường lựa chọn để in tập san và được nhà trường trao thưởng.
            Trong thời gian tới, tập thể tổ Hóa- sinh sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
 
moet
BÀI GIẢNG ELEARNING
Trường học kết nối
Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay361
  • Tháng hiện tại14,443
  • Tổng lượt truy cập236,724
VĂN BẢN

127/2021/NĐ-CP

Nghị định 127/2021/NĐ-CP về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 04/2021/NĐ-CP ngày 22/1/2021 của Chính phủ Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục.

Thời gian đăng: 08/02/2022

QC

Quy chế làm việc của Ban Thanh tra trường THCS Phan Bội Châu

Thời gian đăng: 28/12/2021

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây