Giới thiệu về tổ Toán - Tin

TỔ TOÁN - TIN TRƯỜNG THCS PHAN BỘI CHÂU
   
        Bước song hành cùng chặng đường phát triển của trường THCS Phan Bội Châu, các thành viên tổ Toán - Tin luôn nêu cao truyền thống đoàn kết, mỗi thầy cô luôn là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo cho học sinh noi theo. Từ khi tái lập trường đến nay, các thầy cô trong tổ luôn sát cánh cùng nhau góp phần xây dựng “thương hiệu” Trường THCS Phan Bội Châu, luôn là điểm tựa và là niềm tin cho phụ huynh và học sinh.
     Tổ có 08 thành viên, tất cả đều đạt chuẩn đào tạo, trong đó có 2 thạc sĩ. Thầy cô giáo của tổ là giáo viên vững vàng về chuyên môn,nghiệp vụ, hàng năm tổ đều có sáng kiến kinh nghiệm, đề tài khoa học, chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi được ứng dụng vào thực tiễn dạy học, trong đó có nhiều đề tài khoa học và chuyên đề dạy chuyên được đánh giá cao. Mỗi thành viên của tổ Toán - Tin luôn có ý thức nêu cao tinh thần tự học, tự nghiên cứu, nâng cao chất lượng giờ dạy làm cho mỗi tiết dạy là một luồng gió mới khơi dậy sự đam mê học tập của học sinh, phát triển tốt năng lực học sinh, yêu thích bộ môn Toán - Tin cũng như các môn học khác.
Trong thời gian qua, tổ Toán - Tin đã gặt hái được nhiều thành tích rất đáng tự hào:
       Học sinh giỏi cấp Thành phố, cấp Quận hàng năm đều đạt mức trên 90% có giải, trong đó có nhiều giải nhất, nhì, ba.
        Có được những kết quả trên là do tổ Toán - Tin xây dựng được tinh thần đoàn kết nhất trí, liên tục cập nhật thông tin khoa học, tích cực trau dồi kiến thức, nâng cao chất lượng giảng dạy và công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, xây dựng phương pháp dạy học phát huy năng lực học sinh giúp học sinh có thể tự học, tự nghiên cứu. Từ kết quả này, các thành viên trong tổ luôn đạt danh hiệu lao động tiên tiến, có thầy cô đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua.
moet
BÀI GIẢNG ELEARNING
Trường học kết nối
Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay432
  • Tháng hiện tại14,514
  • Tổng lượt truy cập236,795
VĂN BẢN

127/2021/NĐ-CP

Nghị định 127/2021/NĐ-CP về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 04/2021/NĐ-CP ngày 22/1/2021 của Chính phủ Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục.

Thời gian đăng: 08/02/2022

QC

Quy chế làm việc của Ban Thanh tra trường THCS Phan Bội Châu

Thời gian đăng: 28/12/2021

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây