Kết quả thi học sinh gỏi thành phố năm học 2021-2022

Thứ năm - 03/03/2022 20:28
TRƯỜNG THCS PHAN BỘI CHÂU GẶT HÁI THÀNH TÍCH CAO TRONG KÌ THI HỌC SINH GIỎI THÀNH PHỐ
       Trong kỳ thi học sinh giỏi thành phố năm nay, Trường THCS Phan Bội Châu đã giành thắng lợi lớn với tổng số 24 em học sinh đạt giải. Trong đó có 4 giải nhất, 4 giải nhì, 8 giải ba và 8 giải khuyến khích. Đây cũng là kết quả cao về thành tích mũi nhọn mà trường đã đạt được trong những năm gần đây.
      Năm học 2021-2022 là một năm học đầy thử thách đối với thầy và trò trường THCS Phan Bội Châu. Khi tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp, gần như xuyên suốt học kì I, các thầy cô giáo và học sinh đều học trực tuyến. Việc học này đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý cũng như hiệu quả trong công tác giảng dạy và bồi dưỡng cho các đội tuyển. Ngay sau kì nghỉ tết, với tinh thần thích ứng linh hoạt cùng hoàn cảnh và quyết tâm vượt khó, thầy và trò các đội tuyển học sinh giỏi đã cùng nhau vừa học trực tiếp khi điều kiện cho phép vừa học trực tuyến để đảm bảo được tiến độ và kiến thức bài học.
       Với sự chung sức, cố gắng không ngừng của các thầy cô và học sinh cũng như sự quan tâm, động viên, khích lệ rất lớn từ phía nhà trường; kết quả kì thi Học sinh giỏi lớp 9 cấp thành phố năm học 2021-2022 trường THCS Phan Bội Châu đã đạt được thành tích rất đáng ghi nhận. Nhà trường đạt tổng 24 giải, trong đó có 04 giải nhất (02 Vật Lý, 01 Ngữ Văn, 01 Tin học), 04 giải nhì (1 Toán, 1 Tiếng Anh, 1 Ngữ Văn, 1 Tin học), 08 giải ba và 08 giải khuyến khích.
Ban giám hiệu gặp mặt động viên học sinh trước kì thi HSG cấp thành phố
        Kết quả này một lần nữa khẳng định chất lượng giáo dục của trường THCS Phan Bội Châu trong suốt những năm qua khi trường luôn nằm trong top 3 các trường đạt thành tích cao của quận Sơn Trà. Đồng thời, kết quả trên cũng là thành quả của sự nỗ lực không ngừng và quyết tâm của các thầy cô cùng các em học sinh, sự tận tâm và luôn đồng hành của Ban giám hiệu cũng như phụ huynh học sinh.
Nhà trường trao những phần quà nhỏ khích lệ tinh thần các đội tuyển
        Thầy Lê Đình Sơn – Hiệu trưởng trường THCS Phan Bội Châu, cho biết: “Trong quá trình thực hiện kế hoạch giáo dục, ngoài nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, nhà trường còn rất quan tâm đến giáo dục mũi nhọn, phát hiện các học sinh năng khiếu, tổ chức bồi dưỡng tạo tạo điều kiện tối đa cho các em. Chính vì sự đầu tư đúng hướng, hiệu quả, trường đã gặt hái được kết quả rất tốt, tiếp tục khẳng định về chất lượng trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Thành tích này, cũng sẽ là một động lực rất lớn đối với thầy, trò trong trong những năm tiếp theo”.
Sự quan tâm của nhà trường chính là động lực lớn lao để hs đạt kết quả cao trong kì thi HSG cấp thành phố
       Với những thành tích trong kì thi học sinh giỏi cấp thành phố, một lần nữa, xin chúc mừng các em học sinh và các thầy cô giáo. Xin cảm ơn quý thầy cô giáo và quý vị PHHS đã luôn tận tâm và luôn đồng hành cùng nhà trường. Chúc các em học sinh tiếp tục đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp đến.
                                                                                                           GV: LÊ HÂN